Sở hữu một khuôn viên biệt thự đẹp chính là diện tích đất phải lớn. Đủ hướng đến cho gia đình mình một không gian sống thoải mái nhất. Nhưng xây dựng lên một biệt thự hợp lý từ ngoại thất cho đến nội thất trong nhà chính là sự lựa chọn đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp.

 

Đến với Nội Thất Tuấn Anh chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp. Với tinh thần học hỏi cao, kiến trúc sư đã thiết kế biệt thự với ý tưởng độc đáo của gia chủ.

 

Sự kết hợp hoàn hảo sẽ mang đến cho gia đình chủ đầu tư một ngôi nhà biệt thự hoành tráng. Tối ưu hoá các không gian mà gia chủ cần đến. Giúp cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Hiện nay, để phác hoạ lên một mẫu thiết kế biệt thự đẹp cũng có khá nhiều phong cách. Nào là biệt thự tân cổ điển, biệt thự hiện đại, biệt thự phố, biệt thự mái thái…Song song là các mẫu biệt thự 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…

Phải phù hợp với mức chi phí cũng như yêu cầu của gia đình chủ đầu tư mong muốn. Biệt thự đồ sộ sẽ đi kèm với chi phí đầu tư lớn. Mang đến một tầng cấp cao hơn.

 

Nhưng để đầy đủ cho một quá trình sinh hoạt thì các yếu điểm như ngoại thất, nội thất luôn phải tuân thủ một quy tắc hợp lý nhất định. Chính đó cũng mức độ mà nhiều chủ đầu tư thể hiện một cách xuất sắc nhất.

 

Khi một biệt thự đẹp chính là khối cấu trúc đã được hoàn chỉnh một cách hoàn thiện. Giúp cho gia đình có thêm nhiều điểm riêng cũng như tạo sự uy nghi cho một ngôi nhà.

 

Nét phong thuỷ cũng tô điểm cho một cấu trúc nhà đẹp. Đánh giá cho một điểm tổng quan tất cả các khối cấu trúc nhà từ nét đẹp từ đầu đến cuối một ngôi nhà sang trọng.

 

Dưới đây là những dự án thiết kế biệt thự đẹp được thiết kế dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư Nội Thất Tuấn Anh. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TUẤN ANH

Địa chỉ : 50/38/19 Đ. Thạnh Lộc 29, Khu phố 3C, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM

Hotline : 0918 555 825 – 0904 841 946

Email : noithattuananh2010@gmail.com

Website : https://noithatdeptuananh.vn/