Lợi thế khi đầu tư thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

Các hình ảnh phối cảnh thông qua thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại này được đánh giá cao về hình thức thiết kế. Sử dụng các loại vật liệu hiện đại giúp cho việc phô trương biệt thự trở nên dễ dàng hơn.

Ưu điểm của bản phối cảnh thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

Các hình ảnh phối cảnh thông qua thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại này được đánh giá cao về hình thức thiết kế. Sử dụng các loại vật liệu hiện đại giúp cho việc phô trương biệt thự trở nên dễ dàng hơn. Cũng chính vì thế mạnh về nét đẹp thiết kế và cách lựa chọn vật liệu khiến nhiều chủ đầu tư ấn tượng ngay từ lần đầu xem phối cảnh.

Hình ảnh mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại này không chỉ mang lại lối sống mới mẻ. Mà còn thay đổi không gian sống sao cho không lỗi thời. Với mặt tiền kính trong suốt đã làm nên nét đặc trưng của một kiến trúc hiện đại và còn nhiều điểm khác. Giúp làm nên nét đẹp đặc trưng riêng biệt giúp phân biệt giữa biệt thự với các kiến trúc lân cận như sau.

Công trình biệt thự 3 tầng hiện đại được thiết kế và bố trí đầy đủ tiện nghi về cả mặt công năng bên trong lẫn bên ngoài. Biệt thự còn được thiết kế phù hợp với phong thủy cũng như sở thích của chủ nhà. Ở mẫu biệt thự hiện đại này kiến trúc sư còn sắp sắp xếp các chi tiết vô cùng thuận tiện cho việc sử dụng.

Không gian nhà biệt thự còn được tối ưu hoá diện tích sử dụng cũng như các chi tiết tạo điểm nhấn ở mỗi mặt tiền. Hướng theo lối hiện đại thường mang thiết kế đơn điệu, nhưng tại đây để không gian tạo được sự khác biệt. Kiến trúc sư đã tập trung vào một số điểm như sau. Những tông màu được phối cho biệt thự trắng kết hợp nâu gỗ được bố trí ở một phần của mặt tiền. Tạo nên nét đẹp mới lạ và sang trọng.

Các chi tiết tạo nên bản thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại hoàn hảo

Hầu hết các khu vực cửa ở mặt tiền nhà đều được thiết kế kính trong với kích thước lớn bao phủ cả 2 mặt liền kề. Tạo nên nét đẹp vô cùng thu hút cho biệt thự 3 tầng hiện đại này. Với loại kính này có độ chịu lực bền, dễ thay và thuận tiện trong việc tạo hình. Để tạo thêm các nét độc đáo cho biệt thự qua phong cách thiết kế biệt thự hiện đại này. Kiến trúc sư còn sử dụng phương pháp chia không gian kiến trúc dùng để dinh hoạt và không gian sân vườn sao cho hợp lý. Tạo nên tính tiện nghi cũng như tính thiết thực khi sử dụng biệt thự.

Kiểu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại không bị gò bó ngược lại lối thiết kế còn tạo nên sự phóng khoáng nhất định cho gia chủ. Tuy không gian không quá rộng cũng không quá hẹp nhưng kiến trúc sư vẫn tận dụng tốt ý tưởng là tạo nên một không gian sống vô cùng hoàn hảo. Phù hợp cho gia đình có số lượng người sinh sống đông.

Một số phối cảnh và nội thất của biệt thự hiện đại 3 tầng

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TUẤN ANH

Địa chỉ : 50/38/19 Đ. Thạnh Lộc 29, Khu phố 3C, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM

Hotline : 0918 555 825 – 0904 841 946

Email : noithattuananh2010@gmail.com

Website : https://noithatdeptuananh.vn/

Bài viết mới nhất

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất nhà đẹp

Thi công nội thất biêt thự

Thi công nội thất nhà phố

Chat Zalo