Những công trình mang phong cách cổ điển thường sáng sủa, rộng lớn và ấn tượng với gam màu sáng. Các nhà thiết kế đương đại đã khéo léo kết hợp các đường nét truyền thống với các phong cách thiết kế khác để tạo nên những không gian nội thất độc đáo.

 

Ngày nay, dù đã qua thời bùng nổ nhưng phong cách nội thất xưa vẫn được nhiều người yêu thích. Nhiều chủ đầu tư đang tìm kiếm một vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch và hiện đại chỉ có thể bổ sung cho thiết kế nội thất của họ.

 

 

Đúng là ít đơn vị nào có thể thiết kế và thi công nội thất tốt theo phong cách cổ điển. Nguyên nhân là do mỗi công trình riêng lẻ đều đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong từng thiết kế và phải đáp ứng nhiều yếu tố khác nhau. Người thiết kế phải có kỹ năng, kiến ​​thức và con mắt thẩm mỹ để tạo ra không gian nội thất hoàn hảo theo phong cách cổ điển.

 

Nhưng công ty thiết kế nội thất Tuấn Anh chúng tôi. Nội thất cổ điển là điểm mạnh mà công ty chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng. Bởi những yếu tố của cổ điển luôn được sắc xảo.

 

Mang theo mình là những đường phào chỉ uốn lượn. Kết hợp hoa văn cầu kỳ giúp cho nội thất cổ điển ngày một đẳng cấp hơn. Bên cạnh đó là điều quan trọng nhất để phân biệt không gian nội thất của phong cách cổ điển với các phong cách nội thất khác là tính đối xứng. Khi bố trí nhà ở theo phương này cần chú ý đến vị trí, hình dáng của các vật sao cho cân đối.

 

Tất cả nội thất cổ điển đều sử dụng các gam màu cao cấp như trắng, vàng, nâu để trang trí. Màu vàng tạo cảm giác thoải mái, trong khi màu trắng tạo cảm giác nghiêm trọng. Ngoài ra, những màu như be, xanh ,… cũng được thêm vào, để tạo nên một không gian nội thất độc đáo.

 

 

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư am học hỏi. Nội thất Tuấn Anh có nhiều mẫu nội thất cổ điển đẹp đánh giá cao trong quá trình thiết kế và thi công.

 

Dưới đây là bộ sưu tập “ nội thất cổ điển ” mời quý khách hàng cùng tham khảo. Và đưa ra những ý tưởng hay, độc đáo cho ngôi nhà riêng. Đủ để nhận thấy được nét đẹp bao quanh ngôi nhà một cách hoàn thiện nhất. Luôn thể hiện từ ngoại thất cho đến nội thất bên trong một cách xuất sắc nhất. Là niềm tự hào của chủ đầu tư bên ngôi nhà đẹp của gia đình mình nhé.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TUẤN ANH

Địa chỉ : 50/38/19 Đ. Thạnh Lộc 29, Khu phố 3C, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM

Hotline : 0918 555 825 – 0904 841 946

Email : noithattuananh2010@gmail.com

Website : https://noithatdeptuananh.vn/