Mẫu biệt thự 2 tầng mái Mansard đẹp sang trọng tại Gò Vấp

Cũng như chủ đầu tư dưới đây, trú tại Gò Vấp. Vốn yêu nét phào chỉ nhẹ nhàng uyển chuyển. Với mong muốn xây dựng lên một mẫu biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển. Sử dụng hệ thống mái Mansard.

Nét đẹp của một mẫu biệt thự luôn đi liền với xu hướng mới. Chính đó là những yếu tố mà chủ đầu tư luôn làm cho mình mới hơn. Khi xã hội càng phát triển thì chúng ta lại thích những cái đẹp nhẹ nhàng.

 

Cũng như chủ đầu tư dưới đây, trú tại Gò Vấp. Vốn yêu nét phào chỉ nhẹ nhàng uyển chuyển. Với mong muốn xây dựng lên một mẫu biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển. Sử dụng hệ thống mái Mansard.

 

Hôm nay, Nội Thất Tuấn Anh sẽ gửi đến quý khách hàng tham khảo mẫu biệt thự 2 tầng mái Mansard đẹp. Tạo thêm nhiều ý tưởng mới cho ngôi nhà tương lai gia đình bạn.

 

Đây cũng là một phong cách biệt thự độc đáo. Bởi khối cấu trúc biệt thự luôn được xây dựng quy mô cao.

Với mẫu biệt thự 2 tầng chủ đầu tư sẽ cảm nhận được sự xứng đáng thực sự khi quyết định chi một số tiền không hề nhỏ. Một không gian sống mang dòng quý tộc xa xưa. Luôn khảng định được đẳng cấp của chủ đầu tư.

 

Đến với biệt thự 2 tầng mái Mansard khoác trên mình màu sơn trắng tạo nên một không gian hoàng gia.

 

 

Chính những hình khối được sắp xếp tinh tế, sáng tạo làm tăng thêm vẻ xa hoa của công trình. Công trình biệt thự 2 tầng sử dụng mái Mansard sang trọng. Bởi một ngôi nhà đẹp là sự chỉnh chu bởi đội ngũ kiến trúc sư Nội Thất Tuấn Anh căn biệt thự trở nên độc đáo và mới lạ.

 

Cấu tạo về hệ thống mái Mansard được chia làm 2 phần mái và có độ dốc khá cao. Tạo nên một độc quan riêng cho một ngôi nhà đẹp nhất.

 

Thông thường, sử dụng hệ mái này sẽ được bố trí thêm cửa sổ giúp lấy sáng và lấy gió cho tầng áp mái. Những điểm chú ý luôn được thiết kế trên mái với mục đích lấy sáng, gió tự nhiên.

 

 

Không những thế mà tạo lên một ngôi nhà biệt thự 2 tầng hoàn thiện nhất. Tạo thêm những cấu trúc nhà độc đáo riêng theo cách của chủ đầu tư.

 

Bên cạnh đó đến với Nội Thất Tuấn Anh bạn sẽ thấy được những bộ sưu tập thiết kế biệt thự đẹp sang trọng. Theo phong cách riêng mà gia đình bạn cần xây dựng.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TUẤN ANH

Địa chỉ : 50/38/19 Đ. Thạnh Lộc 29, Khu phố 3C, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM

Hotline : 0919 555 825 – 0904 841 946

Email : noithattuananh2010@gmail.com

Website : https://noithatdeptuananh.vn/

Bài viết mới nhất

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất nhà đẹp

Thi công nội thất biêt thự

Thi công nội thất nhà phố

Chat Zalo