Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng mái nhật đẹp ở Biên Hòa

Để tận hưởng cuộc sống một cách hoàn thiện. Nhiều chủ đầu tư hướng đến kiểu cách thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng mái nhật mang kiểu hiện đại. Dưới đây là một số hình ảnh bản vẽ thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng mái nhật là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Được xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai như sau.

Để tận hưởng cuộc sống một cách hoàn thiện. Nhiều chủ đầu tư hướng đến kiểu cách thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng mái nhật mang kiểu hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều chủ đầu tư ngày nay. Kiến trúc sư đã chọn lối thiết kế cho bản vẽ bên dưới hướng theo kiểu cách hiện đại phối một ít cổ điển làm nên kiến trúc tân cổ điển vô cùng hoàn hảo. Dưới đây là một số hình ảnh bản vẽ thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng mái nhật là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Được xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai như sau.

Ở kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng này theo như tổng thể bản vẽ cho thấy một không gian sống thoải mái hơn. Nhờ sử dụng phần diện tích khá rộng cho không gian sân vườn làm cho quá trình thư giản tại đây đạt hiệu quả. Được ưa chuộng bởi vì chúng mang lại không gian sống vô cùng thích hợp với nhiều người Việt cả về kinh tế lẫn thẩm mỹ. Và sự tiện nghi khi đưa vào sử dụng cho các hộ gia đình.

Bản vẽ thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng mái nhật

Kiến trúc biệt thự 1 tầng đơn giản nhưng không kém đi sự tinh tế và nét đẹp tân cổ điển vốn có. Từ việc dùng tông trắng làm tông chính cho mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng mái nhật đến cách chọn lối thiết kế. Đều mang lại nét đẹp sang trọng và thanh lịch cho biệt thự 1 tầng này. Mái nhật được sử dụng cho kiến trúc 1 tầng chính là điều đáng nói.

Bởi với kiến trúc thấp tầng này để dễ khoe trọn vẻ đẹp cũng như không làm bí bách cho các khu bên trong. Thì mái nhật với độ cao vừa khiến cho biệt thự vừa thêm phần cao ráo. Vừa làm cho các khu vực bên trong trở nên thoáng mát hơn. Để bắt trọn những cơn gió công trình còn được bố trí các ô cửa thông gió để đón gió tạo sự thoáng mát cho các khu vực bên trong.

Những lợi thế khi đầu tư thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng mái nhật

- Làm nên không gian sinh hoạt thoáng đãng nhờ kết hợp với sân vườn tạo sự gần gũi.

- Bản vẽ bố trí theo ý thích của chủ nhà từ thiết kế kiến trúc đến kiểu cách sân vườn.

- Sân vườn sẽ giúp tạo nên một không gian xanh mát, tươi mát, cải thiện lối sống đơn điệu.

- Là kiến trúc giúp tiết kiệm chi phí thiết kế và xây dựng.

- Phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ và người già khi di chuyển trong mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng mái nhật này.

Đầu tư bản thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng mái nhật này cho gia đình giúp cải thiện tốt quá trình sinh hoạt, thư giản đến chi phí xây dựng. Cùng xem một số hình ảnh phối cảnh khác và nội thất bên trong như thế nào nhé.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TUẤN ANH

Địa chỉ : 50/38/19 Đ. Thạnh Lộc 29, Khu phố 3C, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM

Hotline : 0918 555 825 – 0904 841 946

Email : noithattuananh2010@gmail.com

Website : https://noithatdeptuananh.vn/

Bài viết mới nhất

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất nhà đẹp

Thi công nội thất biêt thự

Thi công nội thất nhà phố

Chat Zalo