Là một công ty chuyên thiết kế thi công biệt thự đẹp. Mang đến cho quý khách hàng nhiều mẫu nhà biệt thự đẹp. Đúng với yêu cầu của chủ đầu tư. Bởi chúng ta luôn hiểu được rằng một đơn vị thiết kế thi công thường có đội ngũ thợ có kinh nghiệm thi công nhiều công trình thực tế. Đội ngũ kiến ​​trúc sư sẽ có sự tính toán kỹ lưỡng để kiểm soát chặt chẽ những thất thoát không đáng có và giảm thiểu chi phí trong quá trình thi công. Gia chủ sẽ không tốn chi phí nhân công hay thiết bị thi công mà vẫn sở hữu được dinh thự như ý.

 

Ngoài ra, với dịch vụ thiết kế và thi công biệt thự, gia chủ sẽ không phải lo giá vật tư lên xuống thất thường. Mẫu mã, số lượng, chủng loại vật liệu sẽ được thực hiện theo dự thảo hợp đồng. Đây là ưu điểm thực sự thiết thực mà gia chủ nào cũng mong muốn khi xây dựng không gian sống của mình.

 

Nội thất Tuấn Anh là đơn vị thiết kế và thi công biệt thự đẹp, nổi tiếng, chất lượng tại tphcm và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi thực hiện tất cả các khâu từ đo đạc, thiết kế kiến ​​trúc, xây dựng công trình đến quản lý dự án.

 

Đến với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư Nội Thất Tuấn Anh luôn tuân thủ nghiêm ngặt thiết kế, chú ý sử dụng chính xác số lượng và loại vật liệu như đã nêu trong hồ sơ dự án và hồ sơ dự thầu. Quá trình thi công biệt thự được sự giám sát chặt chẽ của bộ phận kỹ thuật của ban quản lý xây dựng nhằm đảm bảo chất lượng công trình được thực hiện.

 

 

 

Nhờ đó mà các mẫu biệt thự đẹp cũng như nội thất bên trong ngôi nhà luôn được hoàn thành một cách xuất săcs. Hướng đến cho chủ đầu tư một không gian sống hoàn hảo nhất.

 

Không những thế mà chính các điểm nhấn của biệt thự cũng được đánh giá cao. Nhờ đội ngũ thi công biệt thự như các chi tiết, phào chỉ hoa văn của mẫu biệt thự.

 

Mang đến sự riêng biệt cho từng mẫu biệt thự. Bên cạnh đó phong thuỷ trong ngôi nhà cũng thể hiện một cách tổng quan nhất. Giúp cho quý khách hàng thêm nhiều ý tưởng hơn.

 

 

Hình ảnh thi công biệt thự dưới đây, phần nào cũng giúp quý khách hàng hiểu hơn về hình thức thiết kế cũng như thi công biệt thự một cách hiệu quả nhất.

 

Mời quý khách hàng cùng tham khảo thi công biệt thự của công ty nội thất Tuấn Anh chúng tôi:

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TUẤN ANH

Địa chỉ : 50/38/19 Đ. Thạnh Lộc 29, Khu phố 3C, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM

Hotline : 0918 555 825 – 0904 841 946

Email : noithattuananh2010@gmail.com

Website : https://noithatdeptuananh.vn/