Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp tại Xóm Đất, Quận 11

Nét đẹp của biệt thự tân cổ điển cũng đánh giá cao từ ngoại thất cho đến nội thất trong nhà. Giúp cho chủ đầu tư một cách nhìn khách quan hơn. Bởi tân cổ điển luôn đi song song với sự tinh tế.

Nét đẹp của biệt thự tân cổ điển cũng đánh giá cao từ ngoại thất cho đến nội thất trong nhà. Giúp cho chủ đầu tư một cách nhìn khách quan hơn. Bởi tân cổ điển luôn đi song song với sự tinh tế.

 

Chủ đầu tư trú tại Xóm Đất, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh. Khi đã sở hữu riêng cho gia đình mình mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp. Nhưng vẫn muốn một không gian sống phải hoàn hảo nhất định. Đó là đi kèm những mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp.

 

Yêu thích là một yếu tố nhưng phác hoạ được lên ý tưởng cũng khá khó khăn. Chính vì thế mà chủ đầu tư đã tự tìm hiểu các ý tưởng về nội thất biệt thự tân cổ điển cho gia đình mình.

 

 

Qua tìm kiếm cũng biết đến bộ sưu tập thiết kế nội thất đẹp của công ty Nội Thất Tuấn Anh. Quan sát kỹ các mẫu nội thất, gia chủ đã chủ động liên hệ đến Nội Thất Tuấn Anh nhờ công ty tư vấn cũng như hỗ trợ thêm cho gia đình mình.

 

Nhận được yêu cầu của gia đình, kiến trúc sư nội thất Tuấn Anh đã có buổi làm việc trực tiếp. Phác hoạ cơ bản cho gia đình mẫu nội thất boiệt thự tân cổ điển đẹp khang trang.

 

 

Khác với biệt thự cổ điển mang vẻ đẹp của quá khứ và đề cao quá khứ thì biệt thự tân cổ điển lại thích nhìn vào yếu tố góc cạnh, tỷ lệ và ánh sáng. Đặc biệt, các phần điêu khắc nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp vẫn giữ nguyên nét truyền thống nhưng được phá cách và thêm thắt một số họa tiết độc đáo, hiện đại.

 

Ngoài ra, trong nội thất biệt thự tân cổ điển, trang trí và tranh vẽ là điều quan trọng. Tuy nhiên sẽ hạn chế những khung tranh treo tường. Ngoài ra, trong biệt thự tân cổ điển các hoa văn khác nhau để phù hợp với phong cách và nhu cầu của gia chủ.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TUẤN ANH

Địa chỉ : 77/5b, Ấp 1, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM

Hotline : 0918 555 825 – 0904 841 946

Email : noithattuananh2010@gmail.com

Website : https://noithatdeptuananh.vn/

Bài viết mới nhất

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất nhà đẹp

Thi công nội thất biêt thự

Thi công nội thất nhà phố

Chat Zalo