Mẫu thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển đẹp tại Lò Siêu, Quận 11

Gia đình chủ đầu tư trú tại Lò Siêu, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh. Mong muốn nét đẹp nội thất nhà phố tân cổ điển đẹp. Gia đình đã tìm hiểu nhiều để đưa đến một không gian sông tối ưu nhất.

Như các bạn đã biết, phong cách tân cổ điển là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Các họa tiết và hoa văn theo phong cách cổ điển được đơn giản hóa thành một cái nhìn tinh xảo và trang trí công phu. Dù họa tiết được đơn giản hóa nhưng tổng thể các hoạ tiết vẫn toát lên vẻ thanh lịch với độ cầu kỳ ở mức cao nhất.

 

Gia đình chủ đầu tư trú tại Lò Siêu, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh. Mong muốn nét đẹp nội thất nhà phố tân cổ điển đẹp. Gia đình đã tìm hiểu nhiều để đưa đến một không gian sông tối ưu nhất.

 

 

Qua quá trình tìm hiểu gia đình biết đến công ty thiết kế nội thất Tuấn Anh. Gia chủ đã nhờ đến công ty nội thất Tuấn Anh, thiết kế cũng như phác hoạ cho nội thất ngôi nhà của mình.  Xây dựng lên một hệ thống nội thất nhà tân cổ điển đẹp.

 

Nhận được yêu cầu, kiến trúc sư đã phác hoạ cũng như tư vấn cho gia đình mẫu nội thất hợp lý nhất. Thiết kế nội thất tân cổ điển mang đến cảm giác về một không gian tân cổ điển vô cùng sang trọng.

 

 

Kiến trúc sư Nội Thất Tuấn Anh đã chia tỉ lệ vàng trong việc phân chia các ô, các mảng trong ngôi nhà được chú trọng và tiết giảm các đường cong để tạo nên vẻ đẹp hài hòa, hiện đại theo đúng mong muốn của gia chủ. Tỷ lệ vàng của cách thể hiện không gian cho phép bạn thu hút người xem một cách tự nhiên, ngay cả khi họ không có kiến ​​thức về thiết kế nội thất.

 

Phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất chú trọng đến sự cân đối, đặc trưng bởi các đường gờ, đồ nội thất có đường nét thô cứng... Đồng thời, sử dụng các chất liệu cao cấp như: đá hoa cương, gỗ tự nhiên, ...

 

 

Nhiều người cho rằng phong cách tân cổ điển quá nặng về hoa văn, hình khối. Trên thực tế, thiết kế này được đơn giản hóa nội thất nặng nề, nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và đẹp mắt. Do đó, phong cách này không được mong muốn nhiều cho diện tích rộng, nhưng nó có thể được sử dụng cho nhà phố khiêm tốn.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TUẤN ANH

Địa chỉ : 77/5b, Ấp 1, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM

Hotline : 0918 555 825 – 0904 841 946

Email : noithattuananh2010@gmail.com

Website : https://noithatdeptuananh.vn/

Bài viết mới nhất

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất nhà đẹp

Thi công nội thất biêt thự

Thi công nội thất nhà phố

Chat Zalo