Thiết kế thi công biệt thự 2 tầng mái nhật đẹp trên Tp. Đà Lạt

Xin giới thiệu tới quý vị một vài hình ảnh thiết kế thi công biệt thự 2 tầng mái nhật đẹp lung linh tại Đà Lạt. Đây có thể nói là một trong những công trình đẹp được nhiều chủ nhà ở khắp nơi mơ ước tìm kiếm chọn lựa tại Đà Lạt, Lâm Đồng

Xin giới thiệu tới quý vị một vài hình ảnh thiết kế thi công biệt thự 2 tầng mái nhật đẹp lung linh tại Đà Lạt. Đây có thể nói là một trong những công trình đẹp được nhiều chủ nhà ở khắp nơi mơ ước tìm kiếm chọn lựa. Chủ nhà chị Duyên một trong những người yêu thích biệt thự mái nhật nhưng chị mong muốn là ngôi nhà mình sẽ được xây trên đồi cao. Vì chị thích như vậy, vậy là chị quyết định bỏ ra một số tiền mua một ngọn đồi rồi tiếp tục xây ước mơ của mình đó là xây một ngôi biệt thự 2 tầng mái nhật đẹp đẳng cấp nhất hiện nay.

 

 

Để quý vị có thể hình dung ra ngôi biệt thự thiết kế thi công thực tế ngoài đời như thế nào ở đây công ty sẽ úp các hình ảnh thiết kế thi công biệt thự xen kẽ cho quý vị kham khảo. Qua tìm kiếm bằng google chị biết tới công ty thiết kế nội thất Tuấn Anh một trong những đơn vị chuyên thiết kế biệt thự thi công nội thất biệt thự trọn gói nói chung là bao hết. Qua vài lần báo giá chị đã quyết định chọn đơn vị này.

 

 

Và người tư vấn thiết kế biệt thự cho gia đình chị Duyên là kiến trúc sư Nguyễn Minh Tuấn là một trong những người lên Đà Lạt gặp chủ nhà chị Duyên để tư vấn, qua vài lần báo giá và vài lần thiết kế chỉnh sửa thì chủ đầu tư cũng quyết định thi công. Và để cho quý vị có cái nhìn khác biệt về quý công ty thì công ty đã chụp lại các hình ảnh thi công ngôi biệt thự đăng lên cho quý vị kham khảo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TUẤN ANH

Địa chỉ : 50/38/19 Đ. Thạnh Lộc 29, Khu phố 3C, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM

Hotline : 0918 555 825 – 0904 841 946

Email : noithattuananh2010@gmail.com

Website : https://noithatdeptuananh.vn/

Bài viết mới nhất

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất nhà đẹp

Thi công nội thất biêt thự

Thi công nội thất nhà phố

Chat Zalo