Mẫu thiết kế nhà 4 tầng 2 mặt tiền hiện đại đẹp đến đau tim tại Dĩ An

Ngôi nhà 4 tầng 2 mặt tiền giao lộ giữa 2 con đường, tạo nên một không gian rộng rãi thoải mái. Đánh giá thêm nhiều yếu tố độc đáo cho ngôi nhà đẹp hơn. Đến với công ty Nội Thất Tuấn Anh chúng tôi sẽ cho bạn thấy được nhiều ngôi nhà đẹp. Thiết kế dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư. Nét đẹp của mẫu nhà 2 mặt tiền luôn đưa đến một đánh giá cao. Giúp cho chủ đầu tư có một không gian sống thoải mái nhất. Nhưng mẫu nhà 2 mặt tiền chính là những lô diện tích đất góc.

Nét đẹp của mẫu nhà 4 tầng 2 mặt tiền luôn đưa đến một đánh giá cao. Giúp cho chủ đầu tư có một không gian sống thoải mái nhất. Nhưng mẫu nhà 2 mặt tiền chính là những lô diện tích đất góc.

 

Là điểm giao lộ giữa 2 con đường, tạo nên một không gian rộng rãi thoải mái. Đánh giá thêm nhiều yếu tố độc đáo cho ngôi nhà đẹp hơn. Đến với công ty Nội Thất Tuấn Anh chúng tôi sẽ cho bạn thấy được nhiều ngôi nhà đẹp. Thiết kế dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư.

 

Hình ảnh đẹp được thiết kế nhà 4 tầng 2 mặt tiền hiện đại thông qua ý tưởng của chủ đầu tư cũng như kiến trúc sư. Thể hiện rõ về mẫu nhà 2 mặt tiền hiện đại nhất.

 

Mẫu nhà 2 mặt tiền hiện đại dưới đây là của chủ đầu tư Dĩ An – Bình Dương. Muốn một không gian hoàn hảo nhất cho gia đình mình. Từ cấu trúc cho đến nội thất bên trong ngôi nhà.

 

Ngoài ra, ngôi nhà nổi bật với các tính năng kiến ​​​​trúc hấp dẫn. Không chỉ vậy, nhà 2 mặt tiền còn được thiết kế theo hệ thống phong thủy phù hợp với gia chủ. Đây chắc chắn sẽ là một gợi ý hay cho những gia chủ đang có ý định xây nhà.

 

Điểm nhấn của ngôi nhà là những khối hình học vuông vức, đan xen. San lấp mặt bằng thông minh, giảm bớt sự đơn điệu. Thiết kế mái bằng phù hợp với xu hướng hiện đại, phù hợp với nhà lệch tầng.

 

Ban công ngôi nhà sử dụng hệ kính cường lực bao quanh tầng thượng, giúp lấy được nhiều ánh sáng hơn.

 

Với khả năng có 2 mặt tiền đường. Nhà 4 tầng thiết kế lựa chọn kiến ​​trúc hiện đại giúp gia chủ thể hiện được gu thẩm mỹ đồng thời tổ chức được đầy đủ các không gian chức năng cần thiết của gia chủ.

 

Bố trí cây xanh xung quanh diện tích nhà, và khu sân vườn trước sân rất đẹp. Chúng tôi mang đến cho gia chủ những giây phút thư giãn, ngắm nhìn một nơi tuyệt vời.

 

Bố trí cây xanh xung quanh diện tích nhà, và khu sân vườn trước sân rất đẹp. Chúng tôi mang đến cho gia chủ những giây phút thư giãn, ngắm nhìn một nơi tuyệt vời.

 

Nhờ đó mà xanh tự nhiên luôn được cân bằng xung quang ngôi nhà. Tạo thêm sự mát mẻ theo một phong cách riêng mà chủ đầu tư mong muốn. Những khối hình 3D dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về mẫu nhà 2 mặt tiền hiện đại.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TUẤN ANH

Địa chỉ : 50/38/19 Đ. Thạnh Lộc 29, Khu phố 3C, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM

Hotline : 0918 555 825 – 0904 841 946

Email : noithattuananh2010@gmail.com

Website : https://noithatdeptuananh.vn/

Bài viết mới nhất

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất nhà đẹp

Thi công nội thất biêt thự

Thi công nội thất nhà phố

Chat Zalo