Thiết kế thi công nhà ống 4 tầng hiện đại đẹp tại quận Gò Vấp

Công trình xây nhà 4 tầng tại Gò Vấp dưới đây. Ngồi nhà 4 tầng đang trong quá trình xây dựng nên thông qua hình ảnh thiết kế có thể thấy được đây là mẫu nhà phố hiện đại với lối thiết kế đơn giản nhưng cuốn hút.

Xây dựng nhà 4 tầng hiện đại tại Gò Vấp

Bản vẽ thiết kế sang trọng và ảnh thực tế sẽ nói lên rõ chi tiết từng ưu điểm thế mạnh của công trình xây nhà 4 tầng tại Gò Vấp dưới đây. Ngồi nhà 4 tầng đang trong quá trình xây dựng nên thông qua hình ảnh thiết kế có thể thấy được đây là mẫu nhà phố hiện đại với lối thiết kế đơn giản nhưng cuốn hút.

Màu trắng chính là màu sắc chủ đạo được tận dụng nhiều cho những kiến trúc nhà hiện nay. Công trình thi công nhà 4 tầng tại Gò Vấp này với lối xây dựng đơn giản hiện đại tạo vẻ thanh thoát cho ngôi nhà. Cửa cổng được chọn loại cửa cuốn đảm bảo độ an toàn cho cả gia đình.

Để nhà có khu vực để xe và di chuyển, người thiết kế đã chừa không gian cho sân trước. Tận dụng làm sân để xe và di chuyển dễ dàng điểm này đã làm cho ngôi nhà trở nên rộng và thoáng hơn. Các chủng loại vật tư sử dụng cho ngôi nhà 4 tầng này là những loại có chất lượng cao, nhưng về giá thành chỉ ở mức rẻ phù hợp với mọi gia đình.

Tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng mẫu nhà này đạt chuẩn về mọi mặt. Để làm tăng nét đẹp cho kiến trúc nhà người thiết kế đã thêm gạch giả đá ốp cho các mảng tường mặt tiền làm tăng phần sang trọng cho cả ngôi nhà. Ngôi nhà càng nổi bật hơn với việc sử dụng kinh cho toàn bộ cửa tạo nên sự tinh tế cho công tình nhà 4 tầng.

Hình ảnh thiết kế và thi công nhà 4 tầng

Mặt tiền nhà 4 tầng đẹp mắt với phong cách hiện đại và khéo léo kết hợp với nhiều điểm mới lạ phù hợp với xu hướng. Ở ban công các tầng đều được đảm bảo an toàn với chiếc lang cang kính mang lại nét đẹp hiện đại và tinh tế cho kiến trúc 4 tầng. Khi kết hợp các điều trên sẽ tạo ra được một kiến trúc biệt thự chất lượng hoàn hảo. Đây là những hình ảnh thể hiện rõ điều đó.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TUẤN ANH

Địa chỉ : 50/38/19 Đ. Thạnh Lộc 29, Khu phố 3C, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM

Hotline : 0918 555 825 – 0904 841 946

Email : noithattuananh2010@gmail.com

Website : https://noithatdeptuananh.vn/

Bài viết mới nhất

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất nhà đẹp

Thi công nội thất biêt thự

Thi công nội thất nhà phố

Chat Zalo