Mẫu nội thất nhà hiện đại kết hợp gỗ đẹp mới tại Quận 11

Trong thiết kế nội thất, phong cách nhà hiện đại mang một triết lý làm nên sự lựa chọn hoàn hảo cho việc trang trí nhà cửa. Phong cách này dành cho những người thích nội thất hiện đại đơn giản, sạch sẽ với đường nét sạch sẽ và không trang trí cầu kỳ. Tìm kiếm được ý tưởng đầy đủ chủ đầu tư nhờ Nội Thất Tuấn Anh thiết kế cho gia đình mình. Qua đó cho thấy được dưới sự am học hỏi của kiến trúc sư mang đến cho gia đình một bản thiết kế đẹp nhất.

Ngôi nhà hiện đại đẹp cũng được tô điểm bởi đội ngũ kiến trúc sư. Giúp cho chủ đầu tư có một không gian sống tối ưu nhất. Không những thế mà giúp cho tất cả thành viên trong gia đình thoải mái hơn. Để có một cách bố trí đẹp mắt thì chính nội thất nhà hiện đại cũng đủ cho thấy nhà hoàn thiện.

 

Chủ đầu tư trú tại Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh. Sở hữu cho gia đình mình một ngôi nhà hiện đại đẹp. Gia đình muốn tìm một đơn vị thiết kế nội thất đẹp. Giúp cho ngôi nhà đẹp và phù hợp từ ngoại thất cho đến nội thất trong ngôi nhà.

 

 

Để có một ý tưởng đẹp trong nội thất, gia chủ đã tự tìm hiểu cho mình. Thông qua đó cũng biết đến công ty nội thất Tuấn Anh. Với bộ sưu tập “ thiết kế nội thất đẹp ” . Nhờ đó mà gia chủ có thêm ý tưởng hoài bão cho gia đình mình.

 

Tìm kiếm được ý tưởng đầy đủ chủ đầu tư nhờ Nội Thất Tuấn Anh thiết kế cho gia đình mình. Qua đó cho thấy được dưới sự am học hỏi của kiến trúc sư mang đến cho gia đình một bản thiết kế đẹp nhất.

 

Dưới đây là những hình ảnh thiết kế nội thất hiện đại kết hợp gỗ mà gia chủ đã yêu cầu công ty Nội Thất Tuấn Anh. Mời bạn cùng tham khảo để cho những đánh giá tốt cho ngôi nhà tương lai nhé.

 

 

Trong thiết kế nội thất, phong cách nhà hiện đại mang một triết lý làm nên sự lựa chọn hoàn hảo cho việc trang trí nhà cửa. Phong cách này dành cho những người thích nội thất hiện đại đơn giản, sạch sẽ với đường nét sạch sẽ và không trang trí cầu kỳ.

 

Các yếu tố hình học là một trong những yếu tố quan trọng nhất của thiết kế nội thất hiện đại. Nhấn mạnh các đường thẳng và dọc của thiết kế bằng một vài đường cong. Để tạo cảm giác không gian rộng hơn, những ngôi nhà hiện đại thường tạo không gian mở bên trong.

 

 

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại tôn vinh ánh sáng tự nhiên và màu sắc tự nhiên dịu nhẹ. Để giữ cho không gian không quá choáng ngợp,

 

Thiết kế nội thất hiện đại có thiết kế tường đơn giản, tập trung nhiều hơn vào công năng và tránh những họa tiết xấu xí, nặng nề. Thể hiện một lối tư duy mới với cách sắp xếp không gian tự do và không cần tuân theo các quy tắc cân bằng như các phong cách khác, mang đến cho bạn một kỳ nghỉ mới cho cả gia đình.

 

 

Màu sắc sử dụng trong thiết kế nội thất hiện đại là màu trung tính (trắng, be, nâu, đen) mang ý nghĩa mạnh mẽ. Bên cạnh đó nhu cầu về màu sắc phụ thuộc vào nhu cầu chiếu sáng của từng nhà nhưng việc lựa chọn hệ thống chiếu sáng đảm bảo sự hài hòa, hiệu quả và độ sáng,

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TUẤN ANH

Địa chỉ : 77/5b, Ấp 1, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM

Hotline : 0918 555 825 – 0904 841 946

Email : noithattuananh2010@gmail.com

Website : https://noithatdeptuananh.vn/

Bài viết mới nhất

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất nhà đẹp

Thi công nội thất biêt thự

Thi công nội thất nhà phố

Chat Zalo